ASTURIAS Prelude, Cedar/ Indian rosewood, Classical Guitar

ASTURIAS Prelude, Cedar/ Indian rosewood, Classical Guitar

รหัสสินค้า: Asturias Prelude Cedar

Shipping information & Return policy

มีสินค้าพร้อมส่ง

เพิ่มเพื่อน และสั่งซื้อสินค้าผ่านไลน์

69,990 บาท

87,500 บาทโรงงาน Asturias ตั้งอยู่ในเมืองคุรุเมะ เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยช่างมากฝีมือ 15 คน กีตาร์แต่ละตัวต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพจาก วาตารุ สึจิ ซึ่งเป็นช่างระดับสุดยอด.

ในแต่ละปีจึงผลิตได้ในจำนวนจำกัด Prelude มาพร้อมกับไม้ Solid Cedar ที่ผ่านการเก็บรักษาด้วยการควบคุมความชื้นอย่างดีไม้ด้านหลัง/ข้างทำจากไม้ Indian Rosewood ฟิงเกอร์บอร์ดไม้ Ebony รูปตัว C ที่จับง่าย เล่นสบาย มีคอรูปทรงบางเป็นคุณสมบัติเด่น เสียงของรุ่น Prelude ใหม่ได้รับการพัฒนาด้วยโทนเสียงและดังขึ้น Asturias เป็นกีตาร์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการกีตาร์คลาสสิคประเทศญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน เป็นกีตาร์ที่ถูกเลือกให้ใช้ในการเรียนการสอน และขึ้นชื่อในเรื่องการเล่นง่าย ได้รับการออกแบบพิเศษให้เข้ากับสรีระของชาวเอเซีย จึงเหมาะกับการนำมาซ้อมต่อเนื่องได้นานๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของกีตาร์รุ่นนี้ เสียงของรุ่น Prelude ได้รับการพัฒนาให้มีเสียงที่ดีและดังขึ้น ผู้เล่นจะได้ยินครบทั้งเสียงเบสที่ทรงพลัง เสียงกลางที่กลมกล่อม และเสียง treble ทีชัดเจน ทำให้รุ่น Prelude เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะกีตาร์ที่สมบูรณ์แบบ เป็นกีตาร์คลาสสิก Hand-made ที่สวยงามมีเอกลักษณ์  กีตาร์รุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นกีตาร์สำหรับแสดงคอนเสิร์ต และเหมาะสำหรับนักกีตาร์คลาสสิกตัวจริง นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1962  ชื่อเสียงของ Asturias เพิ่มขึ้นอย่างมากจากการยอมรับของ นักกีตาร์คลาสสิกทั่วโลก ว่าเป็นกีตาร์ที่ใช้ไม้ที่ผ่านกรรมวิธีการทำให้แห้งโดยวิธีธรรมชาติ  และควบคุมความชื้นของไม้อย่างถูกวิธี  ซึ่งเป็นเคล็ดลับสุดยอดในการทำกีตาร์ของเขา    รุ่น Prelude เหมาะสำหรับนักเรียนที่จริงจังและผู้เล่นที่ต้องการคุณภาพ Prelude เป็นกีตาร์แฮนด์เมดที่จะทำให้คุณพึงพอใจ เล่นง่าย พื้นผิวโพลียูรีเทนในรุ่นนี้มีความบางมากเพื่อให้ซาว์นบอร์ดสั่นได้อย่างเต็มที่.. แต่ยังสามารถปกป้องกีตาร์จากความชื้นได้เป็นอย่างดี

คุณลักษณะพิเศษ


TopSolid Cedar Top
Back & SidesIndian Rosewood 
Scale Length650mm
Nut Width52mm
FingerboardIndian Rosewood
BridgeIndian Rosewood
NeckMahogany
TunersGold Plated Machine Heads
FinishPolyurethane
Country of OriginMade in Japan

For serious students and quality demanding players, Prelude is a satisfactory handmade guitar you can easily perform with.

Polyurethan finish on this model is very thin to create strong vibration of the body, but also protecting the instrument very well from humidity.

Recommended strings : either Hannabach Custom Made or Savarez New Cristal Corum sets. We leave it to the customer to chose either medium or high tension strings.PETERSON SUKHUMVIT #26

ผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ของเราไม่เพียงแต่จะช่วยคุณเลือกเครื่องดนตรีที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และยังช่วยให้คำแนะนำต่างๆที่อาจเป็นประโยชน์ได้อีกด้วย ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลคุณ

ศูนย์บริการลูกค้า หมายเลข 02-6612160 , 02-6612161 เป็นช่องทางหลักในการติดต่อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า คนสำคัญของเรา ทั้งในเรื่องคำถามเกี่ยวกับสินค้า ผลิตภัณฑ์ และการบริการ

สอบถามการซื้อเครื่องดนตรี
(เปียโน กีตาร์ ไวโอลิน เชลโล )

Call 02-6612160, 02-6612161

Add Line to us @peterson

Facebook PetersonPiano

Facebook peterson_sukhumvit26

Email to us info@peterson.co.th

เวลาทำการ : อังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. - 19.00 น.
(นักขัตฤกษ์หยุดเฉพาะวันสงกรานต์ และปีใหม่)
เพื่อความสะดวกของลูกค้า โปรดนัดหมายล่วงหน้า


Shipping information & Return policy


ดูสินค้าแนะนำ

สอบถามบริการหลังการขาย เครื่องดนตรี
(เปียโน กีตาร์ ไวโอลิน เชลโล )

Call 02-6612160, 02-6612161,02-661-2128

Add Line to us @peterson

Email to us info@peterson.co.th

เวลาทำการ : อังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. - 19.00 น.
โปรดนัดหมายล่วงหน้า
(โชว์รูมหยุดนักขัตฤกษ์ เฉพาะวันสงกรานต์ และวันปีใหม่)เยี่ยมชมโชร์รูมของเรา

สอบถามเกี่ยวกับสถาบันดนตรี
(Peterson Piano Instituteและ ห้องซ้อมเปียโน )

Call 02-6612128

Add Line to us @peterson

Facebook PetersonPianoInstitute

Email to us info@peterson.co.thเวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 น. - 19.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. - 18.30 น.ข้อมูลเพิ่มเติม

PETERSON SUKHUNMVIT#26

ที่ตั้ง: 712/1 อาคาร ปีเตอร์สัน ถนน สุขุมวิท 26 และ 28 เขคคลองตัน แขวงคลองเตย กทม 10110 (ติดถนนใหญ่ ระหว่างซอยสุขุมวิท 26 และ 28)ดูแผนที่ใน Google Maps